Ưu thế của dự án Hà Nội Homeland Long Biên

Sau đây là phân tích của giới chuyên gia bất động sản về ưu thế của dự án hà nội homeland. Để quý vị biết được tiềm năng gia tăng giá trị tại đây và không bỏ lỡ cơ hội sở hữu căn hộ “ an cư lập nghiệp ” .

Bạn là gia đình trẻ với thu nhập vừa phải và đang tìm 1 căn hộ ưng ý diện tích khoảng 60m2 tại quận Long Biên với mức giá từ 1 tỷ – 1,5 tỷ. Một số dự án đáp ứng nhu cầu về vị trí đó là Valencia Garden, N08 Giang Biên tại Việt Hưng, Ruby city CT2 tại Phúc Lợi, Long Biên…. Dự án Euro Window RiverPark ở Đông Hội Đông Anh.

Nếu bạn là người khu đô thị Việt Hưng, hoặc quận Long Biên thì đây có thể là lựa chọn tối ưu với bạn. Nhưng nếu bạn ở khu Phố Cổ hoặc quận Hai Bà Trưng … thì có nên lựa chọn Hà Nội Homeland ?

MỤC LỤC

Tại sao bạn nên lựa chọn Hà Nội Homeland

Vị trí vàng quận Long Biên

Vị trí đắc địa “” tại phía Đông Bắc thủ đô với hệ thống hạ tầng thông thoáng và được quy hoạch bài bản tại Long Biên. Hà Nội Homeland có giao thông thuận tiện,chỉ cách cầu Chương Dương 2,5 km, vào trung tâm phố cổ chỉ 10 phút lái xe.

Ngoài ra vị trí dự án là điểm nổi bật để đánh giá tiềm năng phát triển. Đặc biệt là nơi có hạ tầng giao thông phát triển. Bạn mua ở đây, đầu tư hay để ở cũng rất tốt. Sau 1 năm thì bạn có thể lời lãi từ 100 -200 triệu.

>>Xem thêm : Tâm huyết của chủ đầu tư Hải Phát thủ đô <<

vi-tri-hanoi-homeland

Mức giá hợp lý là điểm mạnh

Đây là dự án có vị trí đẹp, nhưng không vì thế mức giá quá cao. Phát triển theo phân khúc chung cư hạng B, Hà Nội homeland chỉ từ 1,2 tỷ sẽ là lựa chọn của rất nhiều cư dân thủ đô.

Đặc biệt mức giá này đã bao gồm VAT và nội thất cơ bản. Dự án Euro Window RiverPark ở Đông Hội Đông Anh có giá từ 1,4 tỷ nhưng bàn giao thô, lại xa hơn Hà Nội Homeland.

Các dự án ở khu đô thị Việt Hưng: Valencia Garden, Ruby city ct2 còn rất ít căn hộ và mức giá căn hộ còn lại cũng rơi vào 1,4 tỷ. Ngoài vị trí không thuận tiện bằng Hanoi Homeland thì ở đây thiếu tiện ích bể bơi….N08 Giang Biên căn hộ thấp nhất cũng 1,6 tỷ

>> Tham khảo : Đầu tư tại hà nội homeland – nên hay không ? <<

Chủ đầu tư uy tín, tiềm lực tài chính mạnh

Chọn chủ đầu tư là điều đầu tiên cơ bản nhất trong việc nghiên cứu mua căn hộ nói chung. Lý thuyết thì rất dài nhưng chỉ cần lưu ý các điều sau: năng lực chủ đầu tư, các dự án họ đã hoàn thành có bị dính “phốt” nào không.

Hà Nội Homeland do chủ đầu tư Hải Phát Thủ Đô – 1 đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm trên thương trường bất động sản. Ví dụ điển hình là 1 loạt dự án đã hoàn thành như : The Vesta, The Pride, HPC Landmark 105, khu đô thị mới Phú Lương, Roman Plaza, Shophouse 24h…

chu-dau-tu-chung-cu-ha-noi-home-land

Căn hộ chất lượng, luôn coi khách hàng là trọng tâm, tiện ích đạt chuẩn… những sản phẩm đã khẳng định thương hiệu Hải Phát thủ đô.

40 tiện ích nổi bật đồng bộ và chất lượng

Mặc dù nằm trong khu vực có hạ tầng tiện ích được quy hoạch và phát triển đồng bộ, Chủ đầu tư Hải Phát Thủ Đô vẫn chú trọng vào việc xây dựng những tiện ích riêng của Hanoi Homeland để mang lại cho cư dân một cuộc sống thuận tiện nhất. Hơn 40 tiện ích trong mặt bằng tổng thể tiện ích sẽ đáp ứng trọn vẹn bất kỳ nhu cầu nào của cư dân. 

mat-bang-tien-ich-du-na-hanoi-home-land)

Kết luận

Một dự án có vị trí đẹp như Hanoi Homeland quả là hiếm thấy, tiện ích có hạ tầng đồng bộ và đáp ứng đầy đủ nhu cầu : ăn – nghỉ – vui chơi giải trí – mua sắm… dự án được xây dựng bởi chủ đầu tư Hải phát Thủ Đô có tiếng. Hãy chuẩn bị nhanh tài chính cho mình và đặt mua căn hộ có giá trị gia tăng cao tại đây.

Để lại thông tin diện tích căn hộ của bạn để chúng tôi tư vấn cụ thể hơn nhé

Links bài viết https://hanoihomelandhaiphat.com/tin-tuc-du-an/uu-the-du-an-ha-noi-homeland-long-bien/

Call Now Button