Tâm huyết của chủ đầu tư Hải Phát thủ đô

MỤC LỤC

CHẤT LƯỢNG LÀ HÀNG ĐẦU

Với sự tận tâm và luôn theo đuổi tiêu chí: Chất lượng là hàng đầu, Hải Phát Thủ Đô không ngừng tìm kiếm những đối tác uy tín cùng với nguồn lực đầu tư tài chính mạnh mẽ của mình để tạo ra những giá trị hiệu quả lớn lao.

Hải Phát Thủ Đô luôn luôn cẩn trọng trong những quy trình hoạt động, từ những chi tiết nhỏ nhất cho đến tổng thể những dự án vĩ mô khẳng định sứ mệnh của mình là nâng cao chất lượng cuộc sống con người

Tap-doan-Hai-Phat-Group-chat-luong-la-hang-dau

Hải Phát chọn cho mình những đối tác tin cậy từ các đối tác tư vấn thiết kế dựa trên các tiêu chí vô cùng khắt khe đảm bảo tuyệt đối chất lượng thi công công trình của các bên tư vấn giám sát tiến độ thực hiện dự án cho đến khâu quản lý chăm sóc dân cư đảm bảo sự nhiệt tình tận tâm tận tụy.

>> Xem thêm : Đầu tư tại hà nội homeland – nên hay không ? <<

SÁNG TẠO LÀ ĐỘNG LỰC

Nhiệt huyết sáng tạo cho chúng tôi đam mê để thành công.

Hải Phát chủ trương xây dựng một doanh nghiệp nơi mà trí tuệ, sự sáng tạo của mỗi cá nhân được khơi dậy, phát huy cao nhất nhờ môi trường làm việc chuyên nghiệp. Toàn thể đội ngũ nhân viên Hải Phát luôn làm chủ công việc bằng khả năng và đam mê. Mỗi con người

Hải Phát Thủ Đô là một miếng ghép xây dựng Hải Phát từ trong quá khứ, ghép nên Hải Phát ngày hôm nay và tạo nên Hải Phát của tương lai.

Hai-Phat-Group-sang-tao-la-dong-luc

Bên cạnh đó Hải Phát tự hào là một trong những doanh nghiệp lớn tại Việt Nam đặc biệt chú trọng tới việc phát triển đời sống tinh thần cho đội ngũ nhân viên toàn tập đoàn. Các hoạt động nội bộ đã tạo nên nét văn hóa doanh nghiệp thân thiện vui vẻ và Hải Phát đồng thời chính là nút thắt bền chặt trong sợi dây kết nối giữ nhân viên Hải Phát với tập đoàn suốt hơn 1 thập kỷ qua.

>> Tham khảo : Mua Chung cư Hà Nội Homeland, con mình học ở đâu? <<

TRÁCH NHIỆM LÀ CAM KẾT

Giữ vững cam kết không chỉ là tạo niềm tin mà còn là trách nhiệm của Hải Phát. Trách nhiệm với khách hàng là cam kết không thể phá vỡ, là động lực để Hải Phát luôn cố gắng phát triển hơn nữa cả về chính sách đầu tư, chất lượng công trình cũng như chất lượng dịch vụ.

Hai-Phat-Group-trach-nhiem-la-cam-ket

Bên cạnh đó Hải Phát Thủ Đô cam kết đóng góp nhưng giá trị tốt đẹp hơn cho xã hội, từ thiện là từ tâm. Ý thức đó bao trùm lên toàn thể khối óc, con tim của ban lãnh đạo Hải Phát và lan tỏa tới từng thành viên thuộc tập đoàn Hải Phát. Thiện nguyện luôn song hành trong quá trình xây dựng và phát triển của tập đoàn Hải Phát. Đằng sau mỗi chuyến đi là ý thức trách nhiệm càng được khẳng định rõ là động lực thôi thúc Hải Phát tiếp tục cống hiến nhiều hơn nữa cho cộng đồng trong tương lai.

>>Có thể bạn quan tâm : Tiềm lực Hải Phát Thủ Đô xây Hà nội Homeland 1400tỷ <<

HIỆU QUẢ LÀ MỤC TIÊU

Hiệu quả tối đa luôn được đặt là mục tiêu đầu tiên trong mỗi dự án của Hải Phát triển khai. Với một loạt dự án về đích sớm, bàn giao trước cam kết và đúng hạn, Hải Phát ngày càng khẳng định uy tín của mình giúp khách hàng nhanh chóng được trải nghiệm cuộc sống cũng những các dịch vụ chăm sóc cư dân tận tình thân thiện của Hải Phát.

Hai-Phat-Group-hieu-qua-la-muc-tieu

Bên cạnh đó các dự án của Hải Phát Thủ Đô còn đem lại hiệu quả đầu tư cho ngân hàng và các cổ đông, những cá nhân, tổ chức đã tin tưởng đồng hành cùng Hải Phát trong mỗi dự án. Những nỗ lực của Hải Phát đã được ghi nhận bằng 1 loạt các bằng khen, các danh hiệu mà Hải Phát nhận được từ ngày đầu thành lập tới nay. Hải Phát đã vinh dự nhận bằng khen Bộ Xây Dựng trao tặng vì thành tích đặc biệt xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh góp phần phát triển ngành xây dựng Việt Nam thời đại mới.

TẦM NHÌN CHIẾN LƯỢC

Từ sản phẩm và bằng sản phẩm, Hải Phát Thủ Đô đem đến cho các cư dân của mình sự hài lòng niềm hạnh phúc khi được sống trong môi trường thân thiện và an lành.

Hai-Phat-Thu-Do-khach-hang-la-trung-tam

Mỗi một dự án là một món quà mà Hải Phát đem đến cho khách hàng, là một đóng góp của Hải Phát cho sự phát triển của đất nước. Toàn bộ tập đoàn Hải Phát nghĩ sâu sắc những giá trị ấy, lấy đó làm động lực, tâm huyết để tiếp tục đầu tư nghiêm túc nâng cao chất lượng dịch vụ khai thác hiệu quả các dự án bất động sản, từng bước một không ngừng cố gắng phấn đấu trên con đường phát triển bền vững trở thành nhà phát triển bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam.

Theo https://haiphat.org/

Links bài viết https://hanoihomelandhaiphat.com/tin-tuc-du-an/tam-huyet-cua-chu-dau-tu-hai-phat-thu-do/

Call Now Button