Đầu tư tại hà nội homeland – nên hay không ?

Đất đai tại các đô thị, thành phố ngày càng thu hẹp tỉ lệ nghịch với mật độ dân số khiến giá nhà đất tại Hà Nội ngày càng nâng cao. Hà nội Homeland là dự án đón đầu xu thế căn hộ cao cấp giá bình dân tại thủ đô Hà Nội. Chỉ từ 1,2 tỷ/ căn hộ 2 phòng ngủ hiện đại và sang trọng. Thông tin dự án đang được triển khai đã tạo nên sức hút lớn tới cư dân thủ đô nói chung và quận Long Biên nói riêng, đặc biệt là giới đầu tư bất động sản. Vậy có nên đầu tư căn hộ dự án Hanoi Homeland không ?

MỤC LỤC

Vị trí đắc địa, gia tăng giá trị bất động sản

Trong kinh doanh bất động sản “Vị trí” luôn đóng vai trò đặc biệt quan trọng, ảnh hưởng lớn đến khả năng phát triển của một dự án, do vậy vị trí luôn là yếu tố đầu tiên được xem xét khi lên kế hoạch triển khai. Đặc biệt, Hanoi homeland là dự án nằm trong vùng lõi đô thị, hạ tầng giao thông thuận tiện thì càng có giá. Người mua sẽ được hưởng lợi kép từ dự án bởi sự tăng giá do vị trí mang lại và tính chất khan hiếm của những dự án có vị trí đẹp, những dự án ra sau khó có những vị trí đẹp như thế nữa.

>> Xem thêm : Hệ thống tiện ích Hà Nội HomeLand với 40 hạng mục <<

Tiện ích đồng bộ,Chủ đầu tư uy tín:

Ngoài yếu tố về vị trí đẹp thì giới đầu tư bất động sản quan tâm đến giá trị thực để gia tăng bất động sản đó chính là hệ thống tiện ích đồng bộ, đáp ứng đủ nhu cầu cư dân và phải được xây dựng và vận hành bởi đơn vị quản lý chuyên nghiệp , uy tín trên thị trường hiện nay.

Chủ đầu tư Hải phát thủ đô đã có nhiều năm kinh nghiệm về phát triển các dự án bất động sản phía Tây thủ đô. Một loạt dự án đã đi vào hoạt động và được cư dân, giới chuyên gia khen ngợi như HPC land mark, HP Landmark Tower, V3 Prime The Vesta …. Đặc biệt là hệ thống tiện ích có chất lượng tốt : bể bơi ngoài trời, trung tâm thương mại, trung tâm chăm sóc sức khỏe, trung tâm giải trí và thể thao,..quảng trường cây xanh góp phần tạo nên thương hiệu của chủ đầu tư trên thương trường bất động sản cạnh tranh khốc liệt ngày nay.

>> Thông tin hữu ích về dự án:Phân tích thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ hà nội homeland <<

Tiện ích dự án hà nội homeland

Tiện ích dự án hà nội homeland

Hình thức đầu tư căn hộ Hanoi Homeland

Có 2 hình thức đầu tư chính căn hộ tại dự án chung cư Hà Nội Homeland đó là đầu tư lướt sóng và đầu tư cho thuê :

Đầu tư lướt sóng căn hộ :

Lời khuyên cho bạn từ chuyên gia: Bạn nên chọn căn hộ nhỏ, khan hiếm, có tầm view đẹp, tầng đẹp. Sau đây là 1 vài ý tưởng như sau : Căn hộ CH 6A1 – CH 6A2 – CH 6C – CH 6B có diện tích nhỏ nhất là 58 m2, ban công đông nam, tầng 10 – tầng 16.

Bạn nên mua căn hộ ngay từ đợt đầu mở bán, để an toàn trong xoay vòng dòng tiền tài chính của bạn thì hãy chuẩn bị khoảng 50% giá trị căn hộ. Thông thường sau khoảng 3 -4 tháng thì bạn sẽ bán được căn hộ vừa đầu tư, với mức lợi nhuận từ 60 – 100 triệu tùy tầng, căn.Trường hợp bạn muốn giá trị gia tăng cao hơn nữa thì hãy đợi đến lúc bàn giao nhà vào quý 2 năm 2019.

>> Xem: Cập nhật tin tức tiến độ, bảng giá dự án hà nội homeland từ chủ đầu tư <<

du-an-chung-cư-hà-nội-home-land

Đầu tư cho thuê căn hộ Hanoi Homeland:

Sau đây chúng tôi phân tích lợi nhuận bất động sản từ đầu tư cho thuê căn hộ :

 Trong thời điểm hiện tại, thị trường bất động sản là kênh đầu tư hấp dẫn và khá an toàn khi so sánh với một số kênh đầu tư khác như chứng khoán, vàng, USD, tiền gửi tiết kiệm…

Nguyên nhân là do tiền gửi tiết kiệm đang có lãi suất khiêm tốn, ngoại tệ USD được giữ ở mức ổn định. Còn thị trường vàng biến động khó lường, trong khi đó thị trường chứng khoán tiềm ẩn nhiều rủi ro và đòi hỏi nhà đầu tư có kiến thức am hiểu nhất định.

Với mức lợi nhuận ổn định từ 15 -20 triệu/ tháng thì đây là mức sinh lời hấp dẫn. Theo phân tích thị trường căn hộ cho thuê tại Long Biên : mức thuê căn hộ cao cấp từ 10 -15 triệu/ tháng đang rất khan hiếm. Các chuyên gia đầu ngành và các chuyên gia từ nước ngoài như Hàn Quốc, Nhật Bản làm việc tại các khu công nghiệp Bắc Thăng Long, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Hải Phòng … có nhu cầu thuê nhà rất cao. Hầu hết các dự án tại Long Biên đều không đáp ứng đủ.

Call Now Button