Kiot hà nội homeland mở bán và giao dịch tốt

MỞ BÁN KI ỐT HÀ NỘI HOME LAND

CƠ HỒI SINH LỜI HẤP DẪN 2018

MỤC LỤC

Đón đầu cơ hội đầu tư tại Long Biên

Long Biên là một quận ngoại thành thủ đô và vẫn được ví là “ngăn sông cách cầu” nhưng 5 năm gần đây lại đang có một bước thay đổi khác biệt. Những tuyến đường mới được nâng cấp như đường Ngô Gia Tự, cầu Đông Trù, cầu Vĩnh Tuy, Quốc lộ 5 kéo dài, tuyến đường từ đê sông Hồng đến đường cầu Thanh Trì và tuyến Cầu Bây – Thạch Bàn

tiem-nang-dau-tu-ha-noi-home-land

Kết nối giao thông của Long Biên với nội thành và các tỉnh thành khu vực Đông Bắc Bộ trở nên liên hoàn thuận lợi, thị trường bất động sản khu vực phía Đông Hà Nội cũng vì thế mà khởi sắc. Thực tế trong quá khứ, khi Hà Nội mới tiến hành xây dựng cầu Vĩnh Tuy, cầu Đông Trù thì thị trường đã ghi nhận đất khu vực Long Biên, Ngọc Thụy, Minh Khai tăng gấp đôi, gấp ba so với đôi ba năm trước đó, và đặc biệt không hề tăng “ảo”.

Xem thêm :

>> Hệ thống an ninh tại Hà Nội Homeland <<
>> Ưu thế của dự án Hà Nội Homeland Long Biên <<

Hà nội Homeland và cơ hội gia tăng túi tiền

Kiot dự án Hà Nội Homeland thượng thanh của chủ đầu tư Hải Phát cũng hưởng lợi từ việc phát triển hạ tầng giao thông, đồng bộ và hiện đại. Mới đây chủ đầu tư Hải Phát thủ đô đã hoàn thành thủ tục đầu tư dự án 1400 tỷ tại Thượng Thanh với tên gọi Hà Nội Homeland. Hiện dự án đang trong giai đoạn thi công móng và dự kiến mở bán căn hộ chung cư vào quý 2 năm 2018 tới đây.

Việc đầu tư ki ôt tại Hanoi Homeland là hết sức khôn ngoan, giá trị sinh lời tăng từng tháng. Với tổng thể dự án gồm 4 tòa cao 18 tầng, quy mô lên tới hơn 1000 căn hộ, sẽ là nơi an cư của khoảng 4000 cư dân. Ki ốt là 1 trong những tiện ích đáng chú ý tại hệ thống tiện ích trung tâm thương mại và mua sắm của dự án. Góp phần đáp ứng nhu cầu của cư dân trong tương lai.

Lý do mua đầu tư ki ốt Hanoi Homeland

– Tính thanh khoản cao, mua xong bạn có thể bán được luôn trong vòng 1 -2 tháng. Hiện tại nhu cầu đầu tư với số tiền từ 900 -1,5 tỷ tại Long Biên là rất lớn. Đặc biệt giá trị sinh lời cao từ 2 -3 triệu /m2 trong thời gian ngắn chỉ vài tháng. 

– Vị trí đắc địa, Hà Nội HomeLand nằm trong vùng lõi phát triển hệ thống hạ tầng của Quận Long Biên, nhờ vậy, xu thế tăng giá trị bất động sản là tất yếu bởi : thủ đô luôn là nơi đất chật, người đông và quỹ đất ngày càng khan hiếm

Kiot-Hanoi-Homeland

– Hệ thống tiện ích đạt chuẩn gồm hơn 40 tiện ích, đáp ứng hầu hết các nhu cầu vui chơi, giải trí, học hành, mua sắm của cư dân tại đây. Như quý vị đã biết, tiện ích tốt cũng là yếu tố gia tăng giá trị bất động sản, đặc biệt là ki ốt Hanoi Homeland

– Chủ đầu tư uy tín : Hải Phát Thủ Đô có nhiều năm kinh nghệm xây dựng và phát triển bất động sản tại Hà Nội. Đây cũng là yếu tố cốt lõi gây dựng lòng tin cho khách hàng và gia tăng giá trị tại dự án là điều đã được minh chứng 

>> Thông tin hữu ích : Tiện ích dự án chung cư hà nội homeland hải phát <<

Diện tích ki ốt và giá bán

Diện tích Kiot Hà Nội HomeLand được thiết kế các loại diện tích như sau :
Diện tích Kiot : 37,4m2. – 39,2m2 – 41,3m2 – 45,2m2 – 51,2m2 – 54,5m2. – 62,8m2. – 63,9m2. – 85,1m2. – 92,3m2. – 102,5m2.

Gía bán
Gía bán từ 25.000.000 – 30.000.000 triệu /m2 tùy ô kiot Tổng giá căn Kiot thấp nhất có giá : 972.400.000 triệu đồng chẵn. Gía bán đã bao gồm VAT ( Trực tiếp chủ đầu tư Hải Phát Thủ Đô ).

LIÊN HỆ MUA BÁN CÁC SUẤT NGOẠI GIAO GIÁ RẺ CĂN HỘ CHUNG CƯ HANOI HOMELAND
Phòng kinh doanh – Ban Quản Lý Dự Án
Địa chỉ: CT2 The Pride, Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội
Hotline bán hàng: 0942 162 568
Website : https://hanoihomelandhaiphat.com/

Call Now Button