Hệ thống an ninh tại Hà Nội Homeland

An toàn – an ninh là điểm cộng để khách hàng lựa chọn và quyết định đặt tiền mua căn hộ. Hà Nội HomeLand được trang bị hệ thống an ninh đồng bộ, đầy đủ để đảm bảo cuộc sống yên bình cho cư dân.

MỤC LỤC

Câu chuyện về an ninh về các chung cư quản lý kém

Vấn đề mất an ninh thường xuyên xảy ra tại các chung cư cũ, nhà tập thể hay kể cả 1 số chung cư mới đưa vào sử dụng.Người lạ thường xuyên ra vào, kẻ trộm đột nhập và khoắng sạch tài sản của chủ nhà. Mới đây 1 số vụ đã lên báo đài như ở chung cư khu đô thị Sudico và The Garden,đạo chích dùng tuốc nơ vít vặn ốc, tháo khung cửa sổ và chui vào nhà “thu dọn” đồ đạc rồi đi ra cũng  bằng đường cửa sổ.

Một số tòa nhà có tình trạng gần chục sinh viên thuê chung một căn hộ tụ tập nhậu nhẹt, hát hò, đánh bài, gây mất trật tự. Ảnh hưởng nghiêm trọng tới đời sống sinh hoạt của cư dân tại chung cư.

Nhận thức được điều này khi xây dựng các dự án chung cư, Chủ đầu tư Hải Phát thủ đô đã đầu tư hệ thống an ninh với máy móc hiện đại cùng với đội ngũ nhân viên bản lĩnh và kinh nghiệm. Đảm bảo tốt vấn đề an ninh từ các dự án chung cư đã đi vào hoạt động cũng như Hà Nội Homeland tới đây.

 Hệ thống an ninh Hanoi Homeland được trang bị từ ngoài vào trong

Trạm gác an ninh tại cổng với bảo vệ trực 24/7

Tất cả các cổng ra vào tại Hà Nội Homeland luôn có đội ngũ nhân viên bảo vệ cắm chốt và túc trực 24/24 đảm bảo cho sự an toàn tuyệt đối của toàn quần thể này. Đội ngũ nhân viên bảo vệ được tuyển chọn kỹ lưỡng và được đào tạo bài bản về chuyên môn nghiệp vụ tạo nên sự chuyên nghiệp cao trong quá trinh làm việc.

>>Tham khảo : Thiết kế căn hộ hà nội homeland thượng thanh rất nổi bật <<

an-ninh-hanoihomeland

Hệ thống thẻ ra vào sảnh và lễ tân tại sảnh

Không chỉ có chốt bảo vệ để kiểm soát tại các cổng ra vào mà tại từng phân khu dự án và các tòa nhà riêng biệt của Hà Nội Homeland đều có hệ thống bảo vệ cắm chốt. Vấn đề an toàn luôn được đội ngũ nhân viên bảo vệ một cách chuyên nghiệp, nhiệt tình và chu đáo, đảm bảo cho cư dân có một cuộc sống thoải mái và hạnh phúc tại Hà Nội Homeland.

>> Xem thêm : Ưu thế của dự án Hà Nội Homeland Long Biên <<

Tầng hầm bảo vệ kiểm soát, Camera theo dõi

Tại Hà Nội Homeland, hệ thống camera theo dõi đảm bảo an ninh sẽ được lắp đặt ở mọi vị trí : khu vực ngoài cổng vào trong thang máy đến các siêu thị, hâm xe, khu vui chơi. Không chỉ ở các nơi công cộng mà ngay cả ở trong hệ thống hành lang khu chung cư cũng được lắp camera.Camera thường xuyên được bảo dưỡng, bảo hành cẩn thận để luôn hoạt động bình thường trong mọi điều kiện thời tiết. Ở trung tâm điều hành và kiểm soát luôn có các nhân viên túc trực quan sát mọi việc xảy ra tại đây, cũng như có phương pháp ứng phó kịp thời.

he-thong-an-ninh-tai-ha-noi-homeland

Cửa khóa thẻ từ tới từng hộ gia đình

Chốt an ninh tự động cuối cùng đó là cửa khóa thẻ từ, bảo mật vân tay – cửa chính căn hộ của quý khách. Công nghệ thông tin ngày càng phát triển và đưa đến những sản phẩm ứng dụng vào đời sống của con người. Cách đây 5 – 10 năm có lẽ rất ít người được sử dụng và biết công nghệ này. Nhưng ngày nay nó đã phổ biến và được đầu tư với mức giá thành cũng vừa phải. Hầu hết các chung cư cao cấp đều đã áp dụng

>> Có thể bạn quan tâm : Tâm huyết của chủ đầu tư Hải Phát thủ đô <<

the-tu-an-ninh-ha-noi-homeland

Qúy cư dân hoàn toàn yên tâm về vấn đề an toàn – an ninh tại chung cư Hà Nội Homeland của mình cũng như gia đình rồi chứ ạ. Hãy nhanh tay đăng ký thông tin để chúng tôi tư vấn trực tiếp cho bạn về căn hộ sắp mở bán tại đây.

LIÊN HỆ MUA BÁN CÁC SUẤT NGOẠI GIAO GIÁ RẺ CĂN HỘ CHUNG CƯ HANOI HOMELAND
Phòng kinh doanh – Ban Quản Lý Dự Án
Địa chỉ: CT2 The Pride, Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội
Hotline bán hàng: 0942 162 568
Website : https://hanoihomelandhaiphat.com/

Call Now Button