Chung cư CT3 CT4 Kim Chung Đông Anh chỉ khoảng 1 tỷ vnđ

Dự án nhận nhà ở ngay tại Đông Anh đang được đông đảo khách hàng quan tâm, đó chính là Chung cư CT3, CT4 Kim Chung Đông Anh. Quy mô dự án có diện tích gần 3,7ha, bao gồm 04 đơn nguyên cao 9-12 tầng. Dự kiến hoàn thành bàn giao và đưa vào sử dụng quý 4 năm 2021. Qua 2 đợt mở bán nhận hồ sơ các căn nhà ở xã hội dành cho các đối tượng theo quy định. Chủ đầu tư tiếp tục ra hàng 90 căn thương mại với mức giá hấp dẫn chỉ khoảng 1 tỷ vnđ. Được biết tổng mức đầu tư của dự án khoảng 1.300 tỉ đồng, chủ đầu tư đã hoàn thành sau 2 năm xây dựng

CT3 CT4 KIM CHUNG ĐÔNG ANH MỞ BÁN 90 CĂN HỘ THƯƠNG MẠI TỪ 1 TỶ VNĐ

Với tâm huyết xây nhà ở xã hội có chất lượng và tiện ích đủ đầy, tiện nghi, dự án nhà ở xã hội CT3 CT4 Kim Chung Đông Anh được Chủ đầu tư HANDICO đặt tên là Thăng Long Green City, nhằm hướng tới một không gian sống xanh lý tưởng cho cư dân. Hệ thống tiện ích được đầu tư đồng bộ như: công viên cảnh quan, cây xanh nội khu, siêu thị, cà phê, nhà sinh hoạt cộng đồng, đường dạo,tiểu cảnh, đài phun nước…, tạo nên một khu chung cư hiện đại, là điểm nhấn về kiến trúc cảnh quan trên địa bàn Kim Chung, Đông Anh nói riêng, thành phố Hà Nội nói chung.

ct3-ct4-kim-chung-hanoihomelandhaiphat

Thăng Long Green City có vị trí thuận lợi, gần ngay đường Võ Văn Kiệt, gần ngay khu công nghiệp Bắc Thăng Long; nằm trong khu vực có hệ thống hạ tầng giao thông và hạ tầng xã hội đồng bộ, hoàn thiện. Đặc biệt, khi mạng lưới đường sắt đô thị tương lai sẽ kết nối dự án với các khu vực khác như sân bay Nội Bài, trung tâm thủ đô Hà Nội…, thuận tiện cho việc đi lại của người dân.

NGUỒN CUNG KHAN HIẾM, CƠ HỘI SỞ HỮU NHÀ GIÁ RẺ LÀ ĐÂY

Mức giá các căn hộ mà chủ đầu tư đưa ra : giá bán khoảng  20 -21,5 triệu/m2 . Đã bao gồm VAT, nội thất. Như vậy cần có trước khoảng 500 triệu, bạn có thể sở hữu căn hộ trong thời điểm lãi suất thấp hiện nay. Tiền lãi ngân hàng chỉ ngang hoặc thấp hơn tiền thuê trọ.

phong-khach-thuc-te-ct3-ct4-kim-chung-hanoihomelandhaiphat

Bằng uy tín và thương hiệu của mình, công ty tập đoàn Handico và Viglacera đã xây dựng dự án nhà ở xã hội CT3 CT4 Kim Chung –  Thăng Long Green city đảm bảo đáp ứng yêu cầu cao về chất lượng, thẩm mỹ, tiến độ để giúp cho hơn 5000 cư dân được sống trong một môi trường xanh, sạch, đẹp, văn minh, hiện đại.

Bàn giao nội thất cơ bản như: sàn gạch, thiết bị vệ sinh, trần thạch cao…. Khi nhận nhà về ở, chủ nhân căn hộ chỉ cần thêm các đồ rời và làm thêm khu bếp là có thể sử dụng. Mọi thông tin liên hệ xem nhà thực tế và căn hộ mẫu hãy gọi ngay hotline của chúng tôi: 0942 162 586 .

Call Now Button