Nên mua nhà đất hay căn hộ chung cư Hà Nội Homeland

Qua nhiều buổi làm việc và tiếp xúc với khách hàng, Anh em Phòng kinh doanh chủ đầu tư Hải Phát Thủ Đô gặp rất nhiều khách hàng, trong đó có nhiều người đang băn khoăn nên mua nhà đất hay mua căn hộ chung cư. Sau đây là bài viết phân tích ưu nhược điểm của cả 2 loại hình “ an cư ” của người dân Việt.

MỤC LỤC

THỊ TRƯỜNG NHÀ ĐẤT QUẬN LONG BIÊN

Long Biên có diện tích tương đương với tổng diện tích của 5 quận nội thành, với phần lớn diện tích từng là đất nông nghiệp. Hạ tầng phát triển trong 5 năm trở lại đây là đòn bẩy gia tăng giá trị bất động sản. Đặc biệt là thông tin xây dựng thêm 5 cây cầu bắc qua sông Hồng làm giá đất nóng trở lại.

Phân tích giá đất hiện tại tháng 6 năm 2018 tại 1 số địa bàn như Thạch Bàn: đất trong ngõ khoảng 25 -30 triệu/m2. Khu Bồ Đề, Nguyễn Sơn, Ngọc Lâm giá đất trong ngõ khoảng 35 – 40 triệu/m2 . Xa hơn 1 chút là khu Phúc Lợi, Giang Biên, Gia Lâm giá khoảng 20 -25 triệu/m2 …. Hoặc đất huyện Đông Anh giá tầm 16 -20 triệu/m2 (trong làng )

>> Xem thêm : Chi phí chuyển nhượng căn hộ chung cư hà nội homeland<<

nhatrongngo

Nếu bạn mua mảnh đất có diện tích 40  m2, tính trung bình ở nơi thấp nhất cũng tầm 640 triệu – 800 triệu. Chi phí xây nhà và làm nội thất cũng khoảng 600 -800 triệu nữa. Tính trung bình thì 1 ngôi nhà trong thôn ở được, bạn phải bỏ ra chi phí 1,3 – 1,4 tỷ. Còn nếu mua nhà đường ô tô vào được thì bạn cần chuẩn bị từ 2 tỷ trở lên.

thiet-ke-noi-that-nha-rieng

Nếu mua 1 căn nhà phố ô tô vào được ở gần trung tâm, bạn cần có khoảng 2 tỷ

Ở CHUNG CƯ CÓ ƯU ĐIỂM GÌ SO VỚI NHÀ ĐẤT

Rất nhiều người lựa chọn ở chung cư vì có nhiều ưu điểm vượt trội so với ở nhà đất. Sau đây là các lý do:

Chi phí mua căn hộ chung cư thấp hơn nhà phố ở cùng vị trí.

Mức độ chênh lệch này khá lớn, trung bình số tiền mua căn hộ chỉ chiếm khoảng 30-50% so với nhà phố. Cùng một số tiền bỏ ra, nếu mua nhà phố chỉ được căn thường thường bậc trung trong khi chung cư đủ trang bị nội thất và tiện nghi vật chất khá tốt mà vẫn có thể mua thêm ôtô, cải thiện chất lượng sống và nâng tầm đẳng cấp người sở hữu => Đây chính là điều mà giới trẻ thời hiện đại đều lựa chọn mua căn hộ chung cư thay vì mua nhà đất.

Môi trường sống lí tưởng:

Hạ tầng kĩ thuật đồng bộ tiện ích đầy đủ: khuôn viên, cây xanh, bể bơi, phòng tập, sân Tennis, tất cả như 1 thành phố thu nhỏ, bạn vui chơi, giải trí, tập thể thao, shoping ngay tại tầng thương mại tòa nhà. Bạn không phải mất thời gian đi xa.

>> Tham khảo : Chi phí hàng tháng ở chung cư Hà Nội Homeland<<

Tiện ích dự án hà nội homeland

Tiện ích dự án hà nội homeland

Nắng và gió tràn ngập, tầm view đẹp:

Ở chung cư còn thích là có view đẹp, không gian thoáng mát, lộng gió, view công viên view hồ, có sức sống và thoải mái sau một ngày làm việc. Một đặc điểm không thể bỏ qua đó là ánh sáng thiên nhiên vào trong căn hộ nhiều hơn ở nhà đất. Ở chung cư bạn sẽ khỏe mạnh và sống thọ hơn ở nhà mặt đất

Căn hộ được bảo vệ, an ninh 24/7. Đây là điều mà nhiều cư dân ở chung cư và nhà đầu tư căn hộ đánh giá cao.

Sạch sẽ: Ở chung cư chúng ta thấy luôn khô trong mùa mưa, sạch sẽ không phải lo tới chuột, mối và các côn trung khác

KẾT LUẬN

Mua chung cư Hà nội Homeland hay nhà phố phụ thuộc vào nhiều yếu tố nhưng tựu chung lại ở 2 điểm đó là : Tầm tài chính của bạn và quan điểm sống hiện đại hay truyền thống của bạn.

Theo thống kê từ số liệu thu thập được, đa phần khách hàng mua chung cư đều là người trẻ tuổi, tầm tài chính vừa phải. Bạn là ai ? quan điểm của bạn thế nào ? Hãy suy nghĩ và nên sống 1 cuộc sống thăng hoa đầy cảm xúc tại chung cư Hà Nội Homeland nhé.

Links bài viết https://hanoihomelandhaiphat.com/kinh-nghiem-mua-can-ho/mua-nha-dat-hay-can-ho-chung-cu/

Call Now Button