Bộ câu hỏi và giải đáp về dự án Hà Nội Homeland

Kể từ ngày khởi công dự án Hà Nội Homeland tại Thượng Thanh , Long Biên vào tháng 10 năm 2017, Phòng kinh doanh chủ đầu tư Hải Phát Thủ Đô đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng tới căn hộ chung cư tại đây. Sau đây là tổng hợp các câu hỏi của đa phần các khách hàng cũng như giải đáp của chúng tôi về dự án có vị trí đẹp nhất nhì quận Long Biên này .

MỤC LỤC

Câu 1 : Vị trí dự án Hà Nội Homeland ở đâu ?

Anh Nam – sinh sống tại Phố Hàng Đường : Tôi thấy có quảng cáo face book chạy lướt qua điện thoại hình ảnh 1 dự án gần cầu Chui Long Biên. Vậy tôi hỏi vị trí chính xác của dự án nằm ở đâu ?

Trả lời : Vị trí dự án Hà Nội Homeland nằm tại lô góc ngã tư  cầu vượt đường 5 kéo dài và đường Nguyễn Văn Cừ. Nếu bạn biết showroom BMW Long Biên số 1 Ngô Gia Tự thì hãy nhìn sau nó, có các cẩu tháp đang làm việc chính tại dự án của chúng tôi.

Từ phố cổ, bạn di chuyển qua cầu chương Dương, đi thẳng đường Nguyễn Văn Cừ khoảng 3km là tới dự án

>> Xem thêm : Tầm view tuyệt đẹp từ trên căn hộ Hà Nội Homeland Hải Phát <<

Sau đây là hình ảnh vị trí dự án của chúng tôi

vị trí dự án

vị trí dự án

Câu 2 : Câu hỏi về tiến độ dự án 

Chị Lan –sinh sống tại Gia Quất, Thượng Thanh : Tôi ở cạnh dự án, thấy quây tôn cao và có máy móc ra vào liên tục không kế gì ngày đêm, lúc thì xe chở đất, chở đá… Tôi cũng muốn tìm hiểu 1 căn hộ tại đây cho tiện anh em họ hàng. Xin hỏi là tiến độ thi công dự án tới đâu rồi ?

Trả lời : Dự án Hanoi Homeland Long Biên khởi công vào tháng 10 năm 2017. Hiện tại dự án đang hoàn thiện phần tầng hầm, dự kiến đạt cos 0+00 vào tháng 6 năm 2018 tới đây.

Dự kiến bàn giao vào quý 2 năm 2019. Sau đây là hình ảnh thi công tháng 4 năm 2018:

Tien-do-thi-cong-Hanoi-homeland-thang-4-2018-03

Câu 3: Hỏi về tài chính , vay trả góp để mua căn hộ

Anh Tấn – sinh sống tại Bồ Đề, Long Biên : Tôi mới có gia đình, 2 vợ chồng có tích lũy khoảng tầm 400 triệu thì có mua được căn hộ tại đây không ? diện tích căn hộ nhỏ nhất tại Hà Nội Homeland là bao nhiêu ? thủ tục vay ngân hàng có đơn giản không ?

Trả lời : Chung cư tại đây có các căn hộ diện tích từ 58 m2 -65 m2 -69 m2 – 92 m2 -94 m2 phù hợp với nhu cầu của nhiều khách hàng khác nhau. Với căn hộ nhỏ 58 m2 , giá dự kiến là khoảng 1,2 tỷ. Vậy bạn chỉ cần có > 30 % là 360 triệu là đã có thể mua được căn hộ tại vị trí trung tâm này rồi.

Ngân hàng giải ngân cho vay căn hộ tại đây gồm có VietcomBanks, Ngân hàng Bảo Việt, ngân hàng Tiên Phong Banks…. Thủ tục rất đơn giản : chỉ cần bạn có xác nhận bảng lương phù hợp với mức vay, hợp đồng lao động, sổ hộ khẩu…. là đã có thể vay trả góp mua căn hộ Hà Nội Homeland được rồi

>> Thông tin hữu ích : Tin tức dự án Hà Nội HomeLand cập nhật mới nhất <<

Câu 4 Câu hỏi về tiện ích dự án Hanoi Homeland

Chị Hoài : Hỏi chủ đầu tư HaNoi HomeLand đã xây những dự án nào ? Có tốt không ? Tôi mua căn hộ ở đây thì con cái học ở đâu, có tiện không ?

Công ty đầu tư Hải Phát Thủ Đô đã có kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực xây dựng chung cư , quản lý và phát triển bất động sản… Một số dự án đã triển khai thành công và đưa vào sử dụng như : The Prime, HPC Landmart , HPC Tower, The Vesta ….

Chất lượng thi công rất tốt, bạn có thể lên mạng tìm hiểu về các công trình Hải Phát thủ đô đã xây dựng cũng như phản hồi của các cư dân tại đây.

Bạn mua căn hộ tại đây thì các con sẽ học tại trường mầm non tại tầng 1 của tòa nhà, trường tiểu học của quận ngay cạnh dự án, Trường trung học cơ sở ở Ngọc Lâm hoặc ngay Nguyễn Văn Cừ. Nếu bạn có điều kiện thì cho các con học tại trường song ngữ WellSpring – rất chất lượng

>> Xem thêm : Pháp lý dự án Hanoi Homeland đã hoàn thiện và đầy đủ <<

truong-hoc-ha-noi-homeland-long-bien

Câu 5: Hỏi về chọn hướng căn hộ hợp tuổi

Chị Xuân : tiện ích dự án Hà Nội Homeland có những gì ? mình sinh năm 1984 thì lựa chọn căn hộ có hướng cửa thế nào ?

Hệ thống tiện ích nội khu : gồm 40 tiện ích phục vụ đầy đủ nhu cầu cư dân theo sở thích cũng như theo mùa : Bể bơi, cà phê, Vườn nướng BBQ, Sảnh lễ tân, trung tâm thương mại,….

Tiện ích dự án hà nội homeland

Tiện ích dự án hà nội homeland

Bạn sinh năm 1984 thuộc Tây Tứ Mệnh hợp với Tây Tứ Trạch, bạn nên chọn hướng cửa căn hộ : Chính Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc thì làm ăn sẽ phát tài, phát lộc,…

Một số căn hộ Hà Nội Homeland có hướng cửa phù hợp với tuổi của bạn như :

Căn hộ 2 phòng ngủ :

CH4 –A 2 ( Căn số 12, 13 ,16 ,17 diện tích 69,04 m2 )

CH4 – A1 (Căn số  14, 15 diện tích 69,21 m2 )

CH4 – B Căn số 2,3 diện tích 65,73 m2

CH5 – Căn số 04 diện tích 61 m2

CH3 – Căn số 09 diện tích 78,28 m2

Căn hộ 3 phòng ngủ:

CH-1A  Căn số 18 diện tích 92,42 m2

CH- 2A Căn số 11 diện tích 92,54 m2

CH- 1B Căn số 01 diện tích 94,52 m2

CH- 2B Căn số 10 diện tích 92,72 m2

Links bài viết https://hanoihomelandhaiphat.com/kinh-nghiem-mua-can-ho/hoi-va-giai-dap-ha-noi-homeland/

Call Now Button