Nhà ở xã hội 4 6 8 Ngõ 321 Vĩnh Hưng

Dự án Nhà ở xã hội 4 6 8 Ngõ 321 Vĩnh Hưng có vị trí xây dựng đẹp, thuộc phường Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai. Dự kiến khi tiếp nhận hồ sơ mua nhà tại dự án, sẽ có hàng ngàn người đã chen nhau nộp với hy vọng có được một suất mua nhà ở xã hội tại dự án này. Giá bán dự kiến tại các căn hộ nhà ở xã hội tại dự án khoảng 18 -20 triệu đồng/m2, trong khi giá bán các căn hộ thương mại bình dân trong khu vực đến 40-50 triệu đồng/m2.

Sau đây Hanoihomelandhaiphat.com sẽ chia sẻ thông tin và hướng dẫn bạn đọc làm hồ sơ mua dự án NOXH 4 6 8 Ngõ 321 Vĩnh Hưng này

MỤC LỤC

QUY TRÌNH MUA NHÀ Ở XÃ HỘI 4-6-8 VĨNH HƯNG 

BƯỚC 1: NỘP HỒ SƠ VỀ CHỦ ĐẦU TƯ TNHH HÒA BÌNH

Khách hàng sau khi hoàn thành hồ sơ đăng ký mua nhà ở xã hội 4 6 8 Vĩnh Hưng theo quy định tại điều 20, Nghị định 100 của Chính phủ, khách hàng nộp hồ sơ đăng ký về chủ đầu tư. Địa điểm và thời gian nộp hồ sơ sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất

BƯỚC 2: CHỦ ĐẦU TƯ HÒA BÌNH TIẾP NHẬN HỒ SƠ

Sau khi nhận được hồ sơ, bộ phận hành chính của chủ đầu tư – Công ty TNHH Hòa Bình sẽ tiếp nhận hồ sơ mua của khách hàng, thực hiện kiểm tra xem hồ sơ có đầy đủ hay chưa. Nếu chưa, hồ sơ sẽ được trả cho khách hàng để bổ sung, hoàn thiện.

Hồ sơ sau khi được chuẩn bị đầy đủ sẽ được chủ đầu tư gửi cho Sở Xây dựng Thành phố Hà Nội để thẩm định một lần nữa. Việc này để đảm bảo rằng các đối tượng khách hàng thuộc 1 trong các nhóm đối tượng được sở hữu nhà ở xã hội theo quy định của pháp luật.

BƯỚC 3: TIẾP NHẬN, THẨM ĐỊNH VÀ TRẢ HỒ SƠ CHO KHÁCH HÀNG

Hồ sơ sau khi được kiểm tra có đầy đủ điều kiện sở hữu nhà ở xã hội theo quy định, Sở Xây dựng sẽ thông báo đến chủ đầu tư – Công ty TNHH Hòa Bình. Trong trường hợp số lượng căn hộ mở bán ít hơn số lượng khách hàng nộp hồ sơ đăng ký đặt mua, chủ đầu tư sẽ tiến hành thông báo cho khách hàng tham dự lễ mở bán và bốc thăm chọn căn hộ.

Trường hợp bốc thăm trượt thì trả hồ sơ cho khách hàng để tiếp tục đăng ký mua dự án khác

BƯỚC 4: KÝ HỢP ĐỒNG MUA BÁN NOXH 4 6 8 NGÕ 321 VĨNH HƯNG

Sau khi khách hàng đã bốc được căn hộ, sẽ có phiếu hiện từ chủ đầu tư để hẹn ngày ký hợp đồng mua bán. Chủ đầu tư cũng lập danh sách người mua gửi về Sở Xây dựng để công khai danh sách trong thời hạn 30 ngày và phục vụ cho mục đích lưu trữ, quản lý và kiểm tra sau này. Danh sách khách hàng này cũng đồng thời được chủ đầu tư – Công ty TNHH Hòa Bình công bố trên website.

ĐIỀU KIỆN MUA NHÀ Ở XÃ HỘI 4 6 8 VĨNH HƯNG

Điều kiện được mua được căn hộ tại Nhà ở xã hội Vĩnh Hưng này bao gồm:

  • Điều kiện đối với người mua nhà: Phải là người chưa mua, thuê nhà ở xã hội lần nào; Chưa sở hữu bất cứ căn nhà nào và chưa từng được hưởng những chính sách của Nhà nước về hỗ trợ nhà đất.
  • Điều kiện thu nhập: Là người có thu nhập thấp và không thuộc diện đóng thuế thu nhập.
  • Điều kiện cư trú: Phải có sổ hộ khẩu/thường trú hoặc tạm trú từ 1 năm trở lên tại địa phương bán nhà ở xã hội

VỊ TRÍ NHÀ Ở XÃ HỘI 4 6 8 VĨNH HƯNG

Nhà ở xã hội Vĩnh Hưng tọa lạc tại số 4-6-8 ngõ 321 Phố Vĩnh Hưng, Phường Thanh Trì, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội đóng góp vào quỹ nhà của Thành phố Hà Nội, góp phần giải quyết được nhu cầu về diện tích nhà ở của Thành phố Hà Nội. 

nha-o-xa-hoi-4-6-8-vinh-hung-vi-tri-trung-tam-Hoang-Mai

nha-o-xa-hoi-4-6-8-vinh-hung-vi-tri-trung-tam-Hoang-Mai

Vị trí Nhà ở xã hội 4-6-8 Ngõ 321 Vĩnh Hưng Chỉ cách hồ Hoàn Kiếm khoảng 4km, tiệm cận tuyến vành đai 2 (Minh Khai) đoạn chạy thẳng lên cầu Vĩnh Tuy, Nhà ở xã hội 4-6-8 Ngõ 321 Vĩnh Hưng có sự kết nối vô cùng thuận lợi với hệ thống giao thông huyết mạch của khu vực.

Tại Chung cư 321 Vĩnh Hưng, các cư dân tương lai sẽ được tận hưởng đầy đủ những tiện ích của một khu chung cư hiện đại như: trung tâm thương mại, phòng tập gym, siêu thị, nhà trẻ nội khu, khu vui chơi trẻ em, khuôn viên cây xanh…

Ngoài ra, có nhiều tiện ích ngoại khu như: Bệnh viện Quân Đội 108, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec cùng hệ thống nhiều trường học các cấp từ mầm non tới đại học

nha-o-xa-hoi-4-6-8-ngo-321-vinh-hung-phoi-canh-toa-thap

nha-o-xa-hoi-4-6-8-ngo-321-vinh-hung-phoi-canh-toa-thap

QUY MÔ NOXH 4 6 8 VĨNH HƯNG

TÊN THƯƠNG MẠI NHÀ Ở XÃ HỘI 4-6-8 VĨNH HƯNG
CHỦ ĐẦU TƯ RÓT KINH PHÍ Công ty TNHH Hoà Bình
VỊ TRÍ XÂY DỰNG 4-6-8 Ngõ 321 Vĩnh Hưng, P. Thanh Trì, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
CÔNG TY TRIỂN KHAI THI CÔNG Công ty CP tư vấn quản lý và xây dựng Việt Nam (VINATASCO)
DIỆN TÍCH DỰ ÁN Đang cập nhật
QUY MÔ TÒA THÁP Đang cập nhật
THIẾT KẾ CĂN HỘ 31m2 (1 Phòng ngủ), 52m2 (2 Phòng ngủ ) và 69,8m2 (3 Phòng ngủ)
BÀN GIAO Quý IV/2025

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trên đây là các thông tin cần thiết mà Hanoihomelandhaiphat cung cấp tới khách hàng đang quan tâm tới NOXH 4 6 8 Vĩnh Hưng. Chúc anh chị mua được căn hộ ưng ý, nếu cần có câu hỏi cần giải đáp hãy gọi điện hoặc để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại.

Call Now Button