Dự án X2 Đại Kim – chủ đầu tư là ai? có uy tín không?

Thông tin về chủ đầu tư dự án x2 Đại Kim – Tổng công ty đầu tư và phát triển nhà Bộ Quốc Phòng

Dự án X2 Đại Kim được biết đến là một trong những dự án được quy hoạch là “nhà ở xã hội – tái định cư- nhà ở thương mại” đang được chờ đón nhất hiện nay. Chủ đầu tư dự án X2 Đại Kim do tổng công ty đầu tư và phát triển nhà Bộ Quốc Phòng MHDI đứng ra phát triển và xây dựng. Với kinh nghiệm và độ uy tín của chính chủ đầu tư hứa hẹn đây sẽ là dự án được đón nhận nhiều nhất.

MỤC LỤC

Giới thiệu về chủ đầu tư dự án X2 Đại Kim – MHDI

MHDI là một trong những doanh nghiệp thuộc Bộ Quốc Phòng Việt Nam đứng ra trực tiếp phục vụ quốc phòng và an ninh được xây dựng và phát triển nhờ vốn đầu tư 100% từ nhà nước. Doanh nghiệp được hoạt động dựa trên mô hình công ty mẹ – công ty con do chính Bộ Quốc Phòng Việt Nam đứng ra để thành lập.

chu-dau-tu-du-an-X2-dai-kim

Chủ đầu tư MHDI trực thuộc sự quản lý của Bộ Quốc Phòng và nhà nước

Chủ đầu tư MHDI được thành lập vào ngày 17/9/1987. Ban đầu, doanh nghiệp mang tên là Ban Quản Lý Công Trình Nhà Ở Nghĩa Đô, trực thuộc trường Học Viện Kỹ Thuật Quân Sự. Sau nhiều lần đổi tên, cho đến ngày 15/9/2003 Bộ Quốc Phòng quyết định đổi tên là Công Ty Đầu Tư Phát Triển Nhà Và Đô Thị – Bộ Quốc Phòng.

Chức năng nhiệm vụ của chủ đầu tư MHDI

Theo Hanoihomelandhaiphat được biết, do được quản lý và điều hành bởi thủ trưởng Bộ Quốc Phòng, nên chủ đầu tư luôn đảm nhiệm các chức năng do cấp trên giao cũng như các hoạt động sản xuất kinh doanh khác như:

du-an-MHDI-da-trien-khai

Chủ đầu tư MHDI mang đến những giá trị tốt nhất cho cuộc sống cư dân

– Lên kế hoạch chuẩn bị đầu tư và tổ chức các dự án quản lý các khu nhà ở, khu đô thị mới để phục vụ nhu cầu nhà ở các cán bộ Quân Nhân và kinh doanh.

– Thực hiện các dự án nhà ở tái định như như dự án X2 Đại Kim cùng vận hành và quản lý các dịch vụ nhà ở, khu đô thị sau khi đầu tư.

– Hỗ trợ tư vấn khảo sát thiết kế, sản xuất kinh doanh vật liệu xây dựng và thi công xây lắp công trình.

– Bán nhà thuộc sở hữu của nhà nước cho người đang thuê, bàn giao nhà ở, khu tập thể quân đội do doanh nghiệp đang quản lý.

>>Xem thêm: CHUNG CƯ BRG SÀI ĐỒNG HÚT KHÁCH MUA NHÀ MÙA DỊCH COVID

Lãnh đạo của chủ đầu tư MHDI

Hiện nay chủ đầu tư MHDI được chia nhiều cấp bậc khác nhau. Trong đó, đứng đầu là Đại Tá Nguyễn Ngọc Dũng giữ chức vụ Chủ tịch kiêm tổng giám đốc cùng nhiều phó tổng giám đốc khác nhau.

Giá trị mà chủ đầu tư MHDI mang đến cho cư dân X2 Đại Kim

Không chỉ riêng dự án X2 Đại Kim, mà bất kỳ dự án nào mà chủ đầu tư MHDI đứng ra xây dựng đều luôn mang đến những giá trị tốt nhất cho cư dân của mình. Mỗi thành viên của MHDI luôn tạo nên những công trình nhà ở tốt nhất để đảm bảo nhu cầu “an cư lạc nghiệp” cho mỗi người dân.

du-an-chung-cu-x2-dai-kim

Dự án X2 Đại Kim mang đến những giá trị sống hoàn hảo

Đồng thời, doanh nghiệp luôn đổi mới ý tưởng sáng tạo dù là nhỏ nhất để có thể tạo nên một kết quả tốt nhất so với đối thủ, đồng thời chinh phục được người dân và đối tác. Đặc biệt, thông qua dự án chung cư X2 Đại Kim có thể thấy được những ý tưởng sáng tạo về mặt thiết kế và xây dựng đều dựa trên nhu cầu, quyền lợi của mỗi cư dân khi sinh sống tại đây.

Bên cạnh đó, mỗi công trình mà chủ đầu tư xây dựng đều đảm bảo yếu tố hiện đại và nhân văn. Đây là một trong những tiêu chí mà MHDI hướng tới để giúp mang đến sự phát triển bền vững cho cư dân, thành phố và đặc biệt là những giá trị sống trong tương lai.

Chắc hẳn với những thông tin trên đây đã giúp bạn hiểu rõ hơn về chủ đầu tư dự án X2 Đại Kim – MHDI. Với kinh nghiệm, độ uy tín kèm theo việc quản lý của nhà nước thì người dân hoàn toàn yên tâm để lựa chọn cho mình một căn hộ như ý, hoàn hảo và an toàn tại đây.

Xem thông tin dự án X2 Đại Kim chi tiết tại: https://g6land.net/chung-cu-x2-dai-kim/

Call Now Button